Cuộc sống hậu COVID-19 đã trở lại như thường nhật, nhưng vẫn luôn ẩn giấu những rủi ro.
Cách duy nhất để ngăn cản dịch bệnh bùng phát đó là phải có một lớp bảo vệ siêu chắc chắn để cơ thể tránh xa sự tấn công của vi khuẩn. Và đó chính là “đề kháng da”- giải pháp bảo vệ sức khỏe mới trong thời kì bình thường mới, là khả năng đề kháng tự nhiên của da, là lớp bảo vệ đầu tiên của cơ thể khỏi những vi khuẩn gây bệnh.
Tham gia “Thử thách 14 ngày tăng cường đề kháng da” để cùng nâng cao hiểu biết về đề kháng da và học cách tăng cường đề kháng da cho bé yêu, từ đó bảo vệ bé toàn diện và giành cơ hội rinh về những phần quà vô cùng giá trị mẹ nhé!

1. Đối tượng tham gia:
- Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam
- Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 tuổi trở lên) và giấy tờ chứng minh trong trường hợp nhận thưởng.
2. Phạm vi tổ chức:
- Toàn lãnh thổ Việt Nam
3. Thời gian chương trình:
- Từ ngày 16/06/2020 đến 24h00 ngày 29/06/2020
- Bài dự thi được đăng ký upload và bình chọn tại địa chỉ: https://thuthachdekhangda.com/
4. Thể lệ tham dự:
Người dự thi truy cập website của chương trình tại địa chỉ https://thuthachdekhangda.com/ và thực hiện các bước tham gia như sau:

- Bước 1: Lựa chọn thử thách bạn muốn thực hiện và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để bắt đầu ghi danh bài dự thi.
- Bước 2: Thực hiện thử thách cùng bé yêu theo nội dung của Lifebuoy.
- Bước 3: Hoàn tất bài dự thi đúng thể lệ để có cơ hội nhận được giải thưởng bằng cách chia sẻ bài dự thi về trang Facebook (ở chế độ bất kỳ) và kêu gọi lượt bình chọn.
Lưu ý: Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc người dự thi gửi bài dự thi thành công trước khi đăng tải trên website của chương trình. Người dự thi sẽ nhận được một email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi tham gia thành công.
5. Giải thưởng cuộc thi - Cách thức chấm giải:
- Giải thưởng tuần: 5 giải/ tuần
+ Giải thưởng: 1 voucher mua sắm tại TIKI trị giá 500.000 VNĐ/giải + 1 bộ sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Lifebuoy (gồm 1 sữa tắm, 1 nước rửa tay, 1 gel rửa tay khô, 1 xà phòng).
+ Được trao cho những người hoàn thành đủ 3 thử thách của tuần với số điểm vote cao nhất. Những người trúng giải tuần sẽ nhận được email thông báo sau 48h kể từ khi kết thúc thử thách tuần. Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên website của cuộc thi cùng với các giải nhất, nhì, ba.
+ Người nhận giải của mỗi tuần không trùng nhau (Người nhận giải tuần 1 sẽ không được xét giải tuần 2).

- 1 Giải nhất chung cuộc:
+ Giải thưởng: 1 voucher du lịch mùa hè trị giá 20.000.000 VNĐ/giải cho cả gia đình, có giá trị trong 1 năm và 1 bộ sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Lifebuoy (gồm 1 sữa tắm, 1 nước rửa tay, 1 gel rửa tay khô, 1 xà phòng).
+ Được trao cho người tham gia đủ và hợp lệ 6 thử thách và có số lượt bình chọn cao nhất.

- 02 Giải nhì chung cuộc:
+ Giải thưởng: 1 voucher du lịch trị giá 10.000.000 VNĐ/giải cho cả gia đình, có giá trị trong 1 năm + 1 bộ sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Lifebuoy (gồm 1 sữa tắm, 1 nước rửa tay, 1 gel rửa tay khô, 1 xà phòng).
+ Được trao cho người tham gia đủ và hợp lệ ít nhất 5 thử thách và có số vote lượt bình chọn cao nhất.

- 03 Giải ba chung cuộc:
+ Giải thưởng: 1 voucher mua sắm tại TIKI trị giá 5.000.000 VNĐ/giải + 1 bộ sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Lifebuoy (gồm 1 sữa tắm, 1 nước rửa tay, 1 gel rửa tay khô, 1 xà phòng).
+ Được trao cho người tham gia đủ và hợp lệ ít nhất 4 thử thách và có số vote lượt bình chọn cao nhất.

Lưu ý:
+ Mỗi người chỉ được tham gia mỗi thử thách 1 lần duy nhất (trừ thử thách quiz được tham gia trả lời đến khi đúng).
+ Trong trường hợp có rất nhiều bài hoàn thành đủ và hợp lệ 06 thử thách thì Giải nhất, nhì, ba, được xếp theo thứ tự lượt bình chọn giảm dần.
+ Người trúng giải tuần vẫn có thể trúng giải chung cuộc.

6. Cách thức công bố và trao thưởng:
- Danh sách thắng giải được công bố trên website cuộc thi và email đến người trúng thưởng.
- Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi vào email chương trình các thông tin cá nhân sau để được xác nhận:

- Họ và tên người nhận giải
- Họ và tên đầy đủ theo tài khoản ngân hàng; Số tài khoản; Chi nhánh ngân hàng.
- Số điện thoại liên hệ
- Địa chỉ nhận quà
- Ảnh CMND 2 mặt
    Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.
    Giải thưởng sẽ được gửi bằng đường bưu điện và chuyển khoản tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người dự thi cung cấp sai thông tin.
Lưu ý:
- Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng.
- BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.
- BTC có quyền sử dụng thông tin cá nhân của người dự thi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

7. Điều kiện - Quy định chung:
- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có nội dung tham gia (phát ngôn, hình ảnh, video…) phải là của chính người dự thi. Không sao chép hoặc vi phạm bản quyền, đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục, không phải là nội dung và hình ảnh bạo lực hoặc những nội dung cấm theo quy định của pháp luật và tôn trọng BTC.
- Bài dự thi hợp lệ phải đảm bảo hoàn thành các bước theo quy định của BTC: Tham gia trả lời đúng thử thách và chia sẻ lên facebook cá nhân.
- BTC hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp tác phẩm dự thi bị phát hiện là của người khác hoặc vi phạm về Luật bản quyền, hoặc bị tố giác bởi bên thứ ba.
- Đối với những tác phẩm dự thi bị đánh giá không phù hợp về thuần phong mỹ tục, BTC có quyền loại bỏ khỏi chương trình mà không cần báo trước.
- Người dự thi phải chấp nhận những quy định do BTC đưa ra.
- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
- BTC có thể sử dụng hình ảnh, nội dung bài dự thi cho các hoạt động truyền thông, quảng bá sản phẩm.